Cho thuê máy công trình

Cung ứng vật tưxe nângMáy công trìnhxe lu rungmáy xúc đào bánh xíchXe ủiMáy san gạtMáy công trìnhKính gửi quý khách hàng !

Công ty cổ phần đầu tư phát triển T&H chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại máy công trình như: máy xúc; máy ủi; máy lu; máy san gạt; máy dải thẩm với đầy đủ các loại công xuất và chất lượng cao.  Giá cả cạnh tranh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Các loại máy móc công ty chúng tôi được nhập nhập khẩu nguyên chiếc, đời cao, chất lượng còn mới 80-90% luôn luôn đảm bảo tiến độ cho quý khách.

Tại sao nên chọn chúng tôi?
T&H GROUP có khoảng 20 đầu máy xúc, 5 máy ủi từ nhỏ đến lớn. Sự đa dạng chủng loại máy móc giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích công việc, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo tiến độ khi cần thêm máy.
Chúng tôi đã và đang cho thuê rất nhiều đầu máy cho nhưng Công ty và cả những tập đoàn lớn trong nướcChính nhờ vậy chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm khai thác tư vấn phù hợp với các dự án của quý khách.
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật vận hành và bảo trì, sửa chữa máy công trình với kinh nghiệm trên 10 năm. Luôn luôn cơ động trong việc khắc phục sự số máy móc trong vòng 24H. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có uy tín tại Việt Nam trong việc sửa chữa máy móc, chúng tôi có dụng cụ chuyên dụng đọc lỗi kỹ thuật các dòng máy đời cao, chẩn đoán bệnh, sự cố nhanh nhất.
Chúng tôi có đội ngũ khai thác mảng nhập khẩu phụ tùng máy công trình, chủng lại hàng hóa đa dạng giúp thay thế trong ngày , đảm bảo thời gian khai thác tối đa.
Và quan trọng nhất chúng tôi có nhưng thiết bị chuyên dụng, đã được nghiên cứu và đi vào sử dụng nhằm tối ưu hóa khả năng khai thác cho thiết bị máy công trình phù hợp với từng điều kiện và chủng loại địa chất của công trình của quý khách như Búa rung thủy lực, Dụng cụ Cào Bóc Đá phiến, Hệ thống tăng công suất máy xúc, Hệ thống sàng đá công nghiệp , hệ thống Phá Bê Tông thủy lực, Hệ thống ép cọc nhồi thủy lực, các sản , Búa phá đá thủy lực vv… Tất cả những sản phẩm là quá trình nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư trong nhiều năm , đã và đang được áp dụng cho những dòng máy cho thuê của chúng tôi và là sản phẩm thương mại cho rất nhiều các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0983.581.607

Contact Me on Zalo